UVC Tech cung cấp giải pháp diệt khuẩn đến 99.99% ở mọi môi trường bằng công nghệ cao tia cực tím UVC

Với slogan Công nghệ của Sức Khỏe và Hạnh Phúc, công ty TNHH Thương Mại Công Nghệ Cực Tím UVC Việt Nam (UVC Tech) từ năm 2018 đã là đơn vị tiên phong trong công nghệ khử trùng & diệt khuẩn trên nền tảng tia cực tím Chip LED UVC, được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp và dân dụng tại Việt Nam cũng như các quốc gia trên thế giới.

Đồng hành cùng chúng tôi là công ty R&D công nghệ UVC hàng đầu của Mỹ: Bolb Inc USA, được đầu tư hàng chục triệu USD bởi các VCs lớn trên thế giới, cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu thế giới với tổng cộng hơn 75 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp UVC và III-V.

Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp công nghệ & sản phẩm hàng đầu Đông Nam Á, chúng tôi nỗ lực mang đến các sản phẩm & giải pháp ưu việt hơn với chi phí thấp hơn các giải pháp hiện nay trên thị trường, dựa trên lợi thế công nghệ tiên tiến như sau:

  • Chip Led UVC có hiệu suất mạnh hàng đầu thế giới (180 mW@350mA).
  • Tiết kiệm chi phí cho sản phẩm và quy trình vận hành bảo dưỡng.
  • Hiệu quả rất cao trong khử trùng và diệt khuẩn đến 99.99%, chống lại tất cả các vi khuẩn và mầm bệnh đã biết, bao gồm cả Covid-19.
  • Loại bỏ việc sử dụng chất hóa học độc hại và ăn mòn, không phát sinh tác dụng phụ gây ung thư hoặc mùi hôi.
  • Sản phẩm được thiết kế đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe con người, tạo ra môi trường khử trùng liên tục cho dù có con người hiện diện.

Các lĩnh vực hoạt động chính của UVC Tech bao gồm:

  • Tư vấn và cung cấp giải pháp & sản phẩm khử trùng diệt khuẩn cho mọi môi trường: không khí, nước, bề mặt.
  • Cung cấp linh kiện Chip LED UVC cho các đối tác để thiết kế các sản phẩm chuyên dụng chuyên ngành.

Các khách hàng và đối tác xin vui lòng liên hệ chúng tôi trong các vấn đề khử trùng và diệt khuẩn để nâng cao chất lượng và sự hài lòng của người sử dụng với sản phẩm và dịch vụ đầu cuối .

Công Ty TNHH Thương Mại Công Nghệ Cực Tím UVC Việt Nam (UVC Tech)

Địa chỉ 860/60D/68 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh – HCM

Email info@congngheuvc.com

Tel (84)086 2882 768

Website: www.congngheuvc.com

Theo congngheuvc.com