THÔNG BÁO THAY ĐỔI THỜI GIAN TỔ CHỨC TRIỂN LÃM VIETNAM ETE & ENERTEC EXPO 2021

Thông báo mới nhất và chính thức của
Ban tổ chức về triển lãm

THÔNG BÁO THAY ĐỔI THỜI GIAN TỔ CHỨC

TRIỂN LÃM VIETNAM ETE & ENERTEC EXPO 2021 

Kính gửi Quý Tổ chức, Doanh nghiệp,

Đợt dịch lần thứ 4 bùng phát từ cuối tháng 04/2021 đang khiến Việt Nam phải đối mặt với làn sóng Covid-19 nguy hiểm nhất từ trước đến nay, với số ca nhiễm mới hàng ngày liên tục tăng cao. Hiện tại, Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và 18 tỉnh thành phía Nam đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Chính phủ; một số địa phương khác cũng đã dừng các hoạt động không thiết yếu và khuyến cáo người dân hạn chế ra đường…

Sau khi cân nhắc các tình huống về công tác khống chế dịch bệnh tại Việt Nam và khả năng thị trường hồi phục, Ban tổ chức Vietnam ETE & Enertec Expo buộc phải thay đổi thời gian tổ chức Triển lãm quốc tế lần thứ 14 về Công nghệ & Thiết bị điện – Vietnam ETE 2021 và Hội chợ Triển lãm quốc tế lần thứ 11 Công nghệ, sản phẩm Tiết kiệm năng lượng và Năng lượng xanh – Enertec Expo 2021 (dự kiến diễn ra ngày 30/09 – 02/10/2021), nay dời ngày tổ chức tới 21 đến 23/12/2021 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Đây là lần thứ hai Ban tổ chức Vietnam ETE & Enertec Expo 2021 phải đưa ra quyết định đầy khó khăn này. Giải pháp này nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cộng đồng, nhà trưng bày và khách tham quan; đảm bảo hiệu quả và lợi ích tối đa cho công tác trưng bày và giới thiệu sản phẩm/dịch vụ của các doanh nghiệp; đồng thời tuân thủ các quy định phòng chống dịch của các cơ quan chức năng.

Trân trọng cảm ơn Quý Tổ chức, Doanh nghiệp đã đồng hành vượt khó cùng Ban tổ chức trong tình huống bất khả kháng hiện nay.

Kính chúc Quý vị mạnh khỏe, thành công!

Hà Nội, ngày 26 tháng 07 năm 2021

Thường trực Ban tổ chức Vietnam ETE & Enertec Expo 2021

Công ty CP Quảng cáo & Hội chợ Triển lãm CIS Vietnam

Dương Trí Dũng
Tổng Giám đốc

 

 Icon

Thông tin về sự kiện và các hoạt động liên quan sẽ được cập nhật thường xuyên trên

WEBISTE TRIỂN LÃM

www.vietnam-ete.com

Fanpage chính thức

www.facebook.com/vietnamete

 Icon

Download Press Release

ĐĂNG KÝ BÁO CHÍ

Bất cứ thành viên cơ quan báo chí nào muốn tham dự triển lãm, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng bất cứ yêu cầu nào liên quan đến thông tin mà bạn cần biết cho bài viết. Bạn cũng có thể đăng ký trực tiếp bằng cách trình danh thiếp tại quầy đăng ký trong suốt thời gian triển lãm.

Mr. Nguyễn Hữu Hiển – Phụ trách Truyền thông
Mobile: +84.983 070 884        Email: hien@cisvietnam.com.vn

 Image

TIN TỨC

Cập nhật thông tin mới nhất của triển lãm cũng như tin thị trường Điện và Năng lượng

Hình ảnh

Cập nhật hình ảnh triển lãm mới nhất và tư liệu triển lãm Điện qua các năm