THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: Các tổ chức, doanh nghiệp tham dự Vietnam ETE & Enertec Expo 2022

Thay mặt Ban tổ chức Triển lãm Vietnam ETE & Enertec Expo 2022, Công ty CIS Vietnam xin kính gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Quý doanh nghiệp đã ủng hộ và tham gia Triển lãm quốc tế lần thứ 15 về Công nghệ & Thiết bị điện – Vietnam ETE 2022 và Hội chợ Triển lãm quốc tế lần thứ 12 Công nghệ, sản phẩm tiết kiệm năng lượng và Năng lượng xanh – Enertec Expo 2022 được tổ chức từ ngày 20 đến 22/07/2022 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn – SECC, TP. Hồ Chí Minh.

Triển lãm là sự kiện thường niên được sự ủng hộ của Bộ Công Thương, sự chỉ đạo và chấp thuận chủ trương của Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh; do Sở Công Thương Tp. Hồ Chí Minh chủ trì, Công ty Quảng cáo và Hội chợ Triển lãm C.I.S Vietnam và Trung tâm Phát triển Công nghiệp Hỗ trợ TP. HCM phối hợp tổ chức. Qua 15 năm, Vietnam ETE & Enertec Expo 2022 đã khẳng định vai trò là sự kiện uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu của ngành Thiết bị Điện và Năng lượng Xanh tại Việt Nam. Triển lãm đã thu hút được đông đảo khách tham quan chuyên ngành với nhiều hoạt động quảng bá rộng rãi trên các báo, tạp chí, hiệp hội và truyền hình. Ba ngày tổ chức, triển lãm đã mở ra cơ hội để các doanh nghiệp trong nước và quốc tế giới thiệu sản phẩm, tăng cường các hoạt động xúc tiến thương mại, thu hút đầu tư, mở rộng sản xuất kinh doanh; góp phần không nhỏ cho sự phát triển ngành điện và năng lượng, hướng tới sử dụng tiết kiệm và hiệu quả các nguồn năng lượng để phục vụ tốt hơn cho mục tiêu phát triển kinh tế xã hội Việt Nam.

Để có được thành công và làm nên một thương hiệu Vietnam ETE & Enertec Expo trong suốt những năm qua, một lần nữa Ban tổ chức trân trọng cảm ơn Quý doanh nghiệp đã hỗ trợ, tin tưởng và đồng hành cùng với chúng tôi. Hẹn gặp lại Quý doanh nghiệp tại Triển lãm Vietnam ETE & Enertec Expo 2023 tiếp tục được tổ chức từ ngày 19/7 đến ngày 21/7/2023 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn – SECC, Tp. Hồ Chí Minh.

Kính chúc Quý vị sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Trân trọng cám ơn ./.

Thường trực Ban tổ chức Triển lãm

VIETNAM ETE & ENERTEC EXPO 2022

 

Dương Trí Dũng

    Giám đốc Công ty C.I.S Vietnam