(Xây dựng) – Triển lãm quốc tế lần thứ 14 về Công nghệ & Thiết bị điện – Vietnam ETE 2021 và Hội chợ Triển lãm quốc tế lần thứ 11 Công nghệ, sản phẩm Tiết kiệm năng lượng và Năng lượng xanh – Enertec Expo 2021 sẽ được tổ chức từ ngày 30/9 – 02/10/2021 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn – SECC.

sap dien ra vietnam ete enertec expo 2021
Vietnam ETE & Enertec Expo sẽ được tổ chức từ ngày 30/9 – 02/10/2021.

Triển lãm được sự ủng hộ của Bộ Công Thương và UBND Thành phố Hồ Chí Minh, do Sở Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh chủ trì, Công ty Quảng cáo và Hội chợ Triển lãm C.I.S Vietnam và Trung tâm Phát triển Công nghiệp Hỗ trợ thành phố Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức.

Lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2008, sau 12 năm, Vietnam ETE & Enertec Expo đã trở thành cầu nối hiệu quả giúp các doanh nghiệp Việt Nam và Quốc tế tăng cường xúc tiến thương mại, thu hút đầu tư, hợp tác khoa học công nghệ, mở rộng sản xuất kinh doanh, góp phần bảo đảm an ninh năng lượng quốc gia.

sap dien ra vietnam ete enertec expo 2021
Vietnam ETE & Enertec Expo 2019 có sự tham gia của gần 400 doanh nghiệp, trên 550 gian hàng.

Vietnam ETE & Enertec Expo 2019 có sự tham gia của gần 400 doanh nghiệp, trên 550 gian hàng với hầu hết các thương hiệu và doanh nghiệp hàng đầu trong nước và nước ngoài. Triển lãm đã mở rộng hợp tác với Hiệp hội các nhà sản xuất điện Hàn Quốc (Koema) và các Công ty triển lãm Trung Quốc, Nhật Bản tổ chức 3 khu trưng bày quốc gia. Sau 4 ngày mở cửa, triển lãm đã đón tiếp gần 30.000 lượt khách tham quan, trong đó có hơn 12.000 khách thương mại. Chương trình được các nhà trưng bày, khách tham quan và các đối tác đánh giá rất tốt về chất lượng triển lãm và công tác tổ chức.

Năm 2021, để thích nghi và đối phó với ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, Ban tổ chức đã xây dựng nhiều phương án tổ chức linh hoạt và phù hợp bao gồm cả hình thức truyền thống offline, kết hợp đồng thời với triển lãm trực tuyến online để giúp các doanh nghiệp trong nước và quốc tế có thể kết nối được bình thường, cùng với đó là hàng loạt các sự kiện hội nghị, hội thảo chuyên ngành, trình diễn giới thiệu sản phẩm mới, kết nối giao thương trực tiếp và online…

Với sự đầu tư chuyên nghiệp, chương trình năm nay hứa hẹn sẽ là một kỳ triển lãm thành công, trở thành công cụ kết nối các chuỗi cung ứng hiệu quả, thiết thực cho các nhà trưng bày và khách tham quan, khẳng định vị trí triển lãm thường niên uy tín và chuyên nghiệp nhất của ngành Thiết bị điện và năng lượng tại Việt Nam.

Theo baoxaydung.com.vn