Triển lãm Công nghệ và Thiết bị điện – Vietnam ETE & Enertec Expo 2021 sẽ được tổ chức từ 30/9 đến 2/10 tới, tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn – SECC.

Lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2008, sau 12 năm, Vietnam ETE & Enertec Expo đã trở thành cầu nối hiệu quả giúp các doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế tăng cường xúc tiến thương mại, thu hút đầu tư, hợp tác khoa học công nghệ, mở rộng sản xuất kinh doanh, góp phần bảo đảm an ninh năng lượng quốc gia.

Sắp diễn ra triển lãm Vietnam ETE & Enertec Expo 2021 - 1

Triển lãm Công nghệ và Thiết bị điện thu hút hàng trăm doanh nghiệp tham dự.

Vietnam ETE & Enertec Expo 2019 có sự tham gia của gần 400 doanh nghiệp, trên 550 gian hàng với hầu hết các thương hiệu và doanh nghiệp hàng đầu trong nước như EVN HCMC, Gelex, ABB, LS Vina, Panasonic, Philips, Long Giang, APS, Tuấn Ân, Thịnh Phát, Hòa Phát Legrand, Huawei… Lĩnh vực năng lượng xanh có sự tham dự của các doanh nghiệp tiêu biểu như Điện Quang, HENGS Vietnam, EHCMC, VNG, NES, Vĩ Lực…

Ngoài ra còn có rất nhiều doanh nghiệp đến từ các quốc gia như Đức, Pháp, Mỹ, Thụy Điển, Ba Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Hong Kong… Triển lãm đã mở rộng hợp tác với Hiệp hội các nhà sản xuất điện Hàn Quốc (Koema) và các công ty triển lãm Trung Quốc, Nhật Bản tổ chức 3 khu trưng bày quốc gia.

Sau 4 ngày mở cửa, triển lãm đã đón tiếp gần 30.000 lượt khách tham quan, trong đó có hơn 12.000 khách thương mại. Chương trình được các nhà trưng bày, khách tham quan và các đối tác đánh giá rất tốt về chất lượng triển lãm và công tác tổ chức.

Sắp diễn ra triển lãm Vietnam ETE & Enertec Expo 2021 - 2

Triễn lãm năm nay diễn ra từ 30/9 đến 2/10, tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn – SECC.

Để thích nghi và đối phó với ảnh hưởng của dịch COVID-19, tại kỳ triển lãm lần này, Ban tổ chức đã xây dựng nhiều phương án tổ chức linh hoạt và phù hợp bao gồm cả hình thức truyền thống Offline, kết hợp đồng thời với triển lãm trực tuyến Online để giúp các doanh nghiệp trong nước và quốc tế có thể kết nối được bình thường, cùng với đó là hàng loạt các sự kiện hội nghị, hội thảo chuyên ngành, trình diễn giới thiệu sản phẩm mới, kết nối giao thương trực tiếp và online…

Theo vtc.vn