Công ty TNHH Thiết Bị Điện Invico được thành lập năm 2010 với phương châm : “Trung thực là chìa khoá của mọi thành công”. Trải qua 09 năm hoạt động chúng tôi đã, đang và từng bước khẳng định mình, luôn mong muốn được mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm chính hãng với giá cả, chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Tập thể INVICO hiểu rằng, sự hài lòng của Quý khách hàng, là thước đo hiệu quả của mỗi công ty, vì vậy, chúng tôi đang từng bước hoàn thiện bộ máy để mang đến một diện mạo mới trong nghề dịch vụ: Công ty là nhà, khách hàng là người thân, mọi đơn hàng dù to hay nhỏ đều được chúng tôi đặt uy tín và sự chuyên nghiệp lên hàng đầu.

Tự hào là một đại lý cấp 1 chuyên phân phối các thiết bị LS tại Miền Bắc, chúng tôi không hướng tới một công ty thương mại đa sản phẩm, mặt hàng tập trung là các thiết bị LS, với cam kết bất kỳ một sản phẩm nào của chúng tôi bán ra thị trường, đều là hàng chính hãng và được bảo hành từ Tổng công ty Thái Sơn Bắc.

Với vai trò là giám đốc công ty, nhiệm vụ của tôi là đảm bảo việc Quý khách bỏ tiền mua hàng chính hãng phải được nhận hàng chuẩn Hàn với mọi dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất.

Đến với Công ty TNHH Thiết Bị Điện Invico, bằng nguồn lực, khả năng và uy tín hiện có, chúng tôi luôn lắng nghe và sẵn sàng phục vụ.

Trân trọng,

Giám đốc công ty