ĐỒNG HÀNH CÙNG TRIỂN LÃM VIETNAM ETE & ENERTEC EXPO 2021

     CÔNG TY TNHH ETINCO

Tổng kho Thiết bị điện Etinco – vị thế 10 năm phát triển

     Công ty TNHH ETINCO thành lập năm 2011. Khởi sự là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm Thiết bị điện dân dụng và công nghiệp của các thương hiệu trong và ngoài nước. Từ xuất phát điểm này ETINCO đã phát triển mạnh mẽ cả về chiều rộng lẫn chiều sâu và kiên định với sứ mệnh trở thành nhà nhập khẩu, phân phối thiết bị điện hàng đầu Việt Nam.

Đội ngũ Cán bộ nhân viên công ty TNHH Etinco

Cùng với hoài bão của mình, chúng tôi xác định phát triển bền vững là yêu cầu quan trọng trong chiến lược phát triển lâu dài của Etinco. Để đạt được điều này, Etinco xác định 3 giá trị vĩnh cửu luôn theo đuổi và hoàn thiện mỗi ngày: Khách hàng là trung tâm, không có khách hàng thì Thương hiệu hay Công ty cũng không tồn tại; Cán bộ công nhân viên luôn thân thiện, chia sẻ, gắn bó, đoàn kết và kỷ luật; Luôn tìm hướng đi mới, đi trước đón đầu công nghệ và áp dụng công nghệ 4.0 vào thực tế doanh nghiệp.

Ở Etinco, chúng tôi luôn gìn giữ 3 Giá Trị Cốt Lõi để mọi bước đi đều thêm vững chắc và giàu giá trị:

     Tín: Etinco đặt chữ Tín lên hàng đầu, lấy chữ Tín là vũ khí cạnh tranh. Bảo vệ nó như bảo vệ chính sự tồn tại của doanh nghiệp.

     Trí: Etinco coi sáng tạo là sức sống, tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng của doanh nghiệp. Nhân viên với tinh thần cầu thị sẵn sàng thử cái mới, luôn chủ động cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ.

      Tốc: Etinco lấy Tốc độ thay đổi thích ứng nhanh với thị trường, sản phẩm mới làm tôn chỉ cho sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp. Slogan suốt 10 năm qua “Mua hàng 1 phút” là minh chứng cho giá trị bản sắc của chúng tôi: Tư vấn bán hàng nhanh, báo giá nhanh, giao hàng nhanh, dịch vụ sau bán hàng nhanh. Luôn luôn đảm bảo tiến độ và cam kết với khách hàng.

Khẳng định vị thế trên thị trường thiết bị điện

10 năm hình thành và phát triển, trải qua biết bao thăng trầm và khó khăn của thị trường, nhưng với đường lối lãnh đạo đúng đắn, với sức mạnh của tinh thần đoàn kết tập thể Etinco đã vượt qua những chông gai, đạt được vị thế nhất định trên thị trường thiết bị điện tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm:

Một thập niên hình thành và phát triển Etinco đã đạt được những thành tích đáng kể như:

Năm 2011: Trở thành nhà phân phối thiết bị hạ thế LS, Thiết bị điện Hyundai.

Năm 2016: Trở thành nhà phân phối của thương hiệu tụ bù Nuintek – Hàn Quốc. Các sản phẩm tiêu biểu bao gồm: Tụ bù hạ thế, Tụ bù trung thế, kháng điện.

Năm 2018 trở thành nhà phân phối dây cáp điện Cadisun, Cadivi, Trần phú

Năm 2019: Trở thành nhà phân phối thiết bị điện HanKwang Hàn Quốc. Các sản phẩm tiêu biểu bao gồm ATS và ATB.

Năm 2020: Trở thành nhà phân phối Thương hiệu BTB Electric Thổ Nhỹ Kỳ. Các sản phẩm tiêu biểu gồm: Tụ bù, cuộn kháng, bộ điều khiển hệ số công suất, khởi động từ, bộ lọc sóng hài chủ động.

Năm 2021: Trở thành nhà phân phối Tủ trung thế RMU LS tại Việt Nam

Có được sự lớn mạnh và thành công như ngày hôm nay, Etinco luôn khắc cốt sự tin yêu, đồng hành và ủng hộ của quý đối tác, khách hàng.

Để đáp lại sự tín nhiệm đó, chúng tôi cam kết luôn đem đến những sản phẩm chất lượng tốt với giá thành cạnh tranh và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ trước, trong và sau bán hàng. Chúng tôi mong muốn đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi đến với Etinco.

Video giới thiệu về Công ty TNHH ETINCO

CÔNG TY TNHH ETINCO

Địa chỉ: Số 33, Biệt thự 5, Khu đô thị Pháp Vân, Đường Trần Thủ Độ,  Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0936 66 44 22              Email: saleon@etinco.vn              Website: https://etinco.vn