Trong bối cảnh chính trị và kinh tế trên thế giới có nhiều biến động, xu thế chuyển dịch sang các nguồn năng lượng xanh, sạch diễn ra mạnh mẽ.

Triển lãm quốc tế lần thứ 15 về công nghệ và thiết bị điện – Vietnam ETE 2022 và Hội chợ triển lãm quốc tế lần thứ 12 về công nghệ sản phẩm tiết kiệm năng lượng và năng lượng xanh – Enertec Expo 2022 là các triển lãm chuyên ngành hàng đầu về thiết bị điện, tiết kiệm năng lượng và năng lượng xanh tại Việt Nam.

Triển lãm quốc tế lần thứ 15 về công nghệ & thiết bị điện – Vietnam ETE 2022

Chương trình được sự ủng hộ của Bộ Công Thương, UBND TP. Hồ Chí Minh, do Sở Công Thương TP. Hồ Chí Minh chủ trì, Công ty Quảng cáo và Hội chợ triển lãm C.I.S Vietnam và Trung tâm Phát triển công nghiệp hỗ trợ TP. Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức từ ngày 20-22/7/2022 tại Trung tâm Triển lãm Sài Gòn – SECC.

Năm nay Ban tổ chức Vietnam ETE & Enertec Expo 2022 tiếp tục phối hợp với Hiệp hội các nhà sản xuất điện Hàn Quốc – Koema tổ chức Triển lãm điện và năng lượng thông minh Hàn Quốc (KOSEF) với quy mô lớn, đây sẽ là môi trường thuận lợi để các doanh nghiệp Việt – Hàn tăng cường hợp tác, thu hút đầu tư, trao đổi công nghệ, giới thiệu sản phẩm và phát triển thị trường.

Bên cạnh đó, chương trình còn có sự tham dự của nhiều gian hàng quốc tế và các thương hiệu hàng đầu trong nước như EVN HCMC, Gelex, Chint, Vina Electric, VES, Gia Văn, Trung Nam Group, Thịnh Phát, Fluke Việt Nam, Sao Nam, Thiết bị điện MBT, RongStar, JJ-LAP Việt Nam, Sieyuan Electric, Holcom, V-Tech, World Energy… tham dự, triển lãm kỳ vọng sẽ nhận được sự ủng hộ tham gia của hơn 400 doanh nghiệp đầu ngành trong nước và quốc tế với qui mô hơn 500 gian hàng trên diện tích gần 10.000 m2 trưng bày.

Vietnam ETE & Enertec 2022 chắc chắn sẽ là cơ hội quảng bá thương hiệu không thể tốt hơn cho các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp thiết bị điện và năng lượng xanh tại Việt Nam.

Triển lãm quốc tế lần thứ 15 về công nghệ & thiết bị điện – Vietnam ETE 2022

Để gia tăng cơ hội cho các doanh nghiệp tham dự, trong khuôn khổ triển lãm, Ban tổ chức sẽ tổ chức hàng loạt các hoạt động chuyên ngành như hội nghị, hội thảo, diễn đàn đối thoại cùng doanh nghiệp, chương trình kết nối giao thương trực tiếp, phỏng vấn doanh nghiệp v.v…

Với kinh nghiệm qua 15 năm tổ chức, nhằm thích nghi với bối cảnh sau đại dịch, Ban tổ chức chương trình đã sớm chủ động đưa các ứng dụng công nghệ trực tuyến, đa dạng hóa hình thức xúc tiến thương mại, các doanh nghiệp có thể tự cập nhật thông tin, livestream, live chat và kết nối giao thương, giúp các doanh nghiệp tham dự cũng như khách hàng quan tâm có thể kết nối, trải nghiệm mọi hoạt động tại triển lãm mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị thông minh.

Triển lãm Vietnam ETE & Enertec 2022 được mở cửa trong 3 ngày, từ ngày 20-22/7/2022, thu hút khoảng 15.000 khách hàng tiềm năng đến giao dịch, làm việc và tham quan chương trình.

Theo congthuonghcm.vn