Cơ hội quảng bá cho doanh nghiệp

phát triển công nghệ năng lượng xanh

Vietnam ETE & Enertec Expo 2022 sẽ mở cửa từ ngày 20 – 22/7/2022, là sự kiện thường niên của ngành thiết bị điện và năng lượng Việt Nam.

Triển lãm quốc tế lần thứ 15 về Công nghệ & Thiết bị điện – Vietnam ETE 2022; Hội chợ Triển lãm quốc tế lần thứ 12 về Công nghệ, sản phẩm tiết kiệm năng lượng và Năng lượng xanh – Enertec Expo 2022 cùng Triển lãm Điện và Năng lượng thông minh Hàn Quốc 2022 – Kosef sẽ được tổ chức từ ngày 20-22/07/2022 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn – SECC.

Đây là cơ hội cho các doanh nghiệp trong ngành và các lĩnh vực liên quan giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu, gia tăng kết nối khắc phục khó khăn trong sản xuất kinh doanh hậu COVID-19.

Sắp diễn ra triển lãm Vietnam ETE & Enertec Expo 2022.

Triển lãm với quy mô gần 500 gian hàng trên tổng diện tích 10.000m² trưng bày, cùng sự góp mặt đông đảo các thương hiệu hàng đầu trong nước như EVN HCMC, Gelex, Cadivi, Ls Vina, Chint, Vtech, BTB, Vina Electric, Hioki, 3M, TUV Rheinland, O.T.E.C…

Lĩnh vực năng lượng xanh chào đón sự tham dự của các doanh nghiệp tiêu biểu như VES, Rongstar, Solar BK, CRC Solar Cell, Sao Nam, World Energy…

Ngoài ra, còn có rất nhiều doanh nghiệp đến từ các quốc gia như Đức, Pháp, Mỹ, Thụy Điển, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc.

Với sự tham dự của gần 100 công ty trên diện tích hơn 3.000m² trưng bày, các doanh nghiệp Hàn Quốc sẽ giới thiệu nhiều thành tựu, sản phẩm mới nhất về lĩnh vực thiết bị điện và năng lượng tại triển lãm, kỳ vọng tạo ra nhiều cơ hội hợp tác và mở rộng kinh doanh tại thị trường Việt Nam.

Sự kiện cũng tạo một không gian trưng bày dành cho các sản phẩm thuộc Nhóm sản phẩm công nghiệp chủ lực của Thành phố Hồ Chí Minh giai đoạn 2021-2025.

Trong các ngày triển lãm, Diễn đàn đối thoại cùng doanh nghiệp với chủ đề “Phát triển Năng lượng tái tạo & Thiết bị tiết kiệm Điện – Sức hút các nhà đầu tư và hiệu quả phát triển kinh tế” cùng các hội thảo chuyên ngành sẽ được tổ chức dưới sự chủ trì của Cục Điện lực và Năng lượng tái tạo, Vụ Tiết kiệm năng lượng và Phát triển bền vững (Bộ Công Thương), Sở Công thương TP.HCM, Tổng công ty Điện lực Tp.HCM, Hiệp hội Điện Hàn Quốc – Việt Nam cùng với các doanh nghiệp chuyên ngành trong và ngoài nước.

Theo: Hà Anh | Nguồn: Doanh nghiệp Việt Nam

Theo doanhnghiepvn.vn