500 gian hàng của khoảng 300 doanh nghiệp trong nước và nước ngoài, với sự tham gia của Hiệp hội các nhà sản xuất điện Hàn Quốc – KOEMA tổ chức khu trưng bày quốc gia Triển lãm Điện và Năng lượng thông minh Hàn Quốc – KOSEF 2022.

Từ ngày 20-22/7/2022 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TPHCM diễn ra Triển lãm Quốc tế VIETNAM ETE và ENERTEC EXPO 2022 là một những hoạt động thường niên trong Chương trình Xúc tiến thương mại của Thành phố Hồ Chí Minh, được Sở Công Thương TP.HCM giao Trung tâm Phát triển Công nghiệp Hỗ trợ TP.HCM (đơn vị trực thuộc Sở) tổ chức từ nhiều năm qua đã tạo được hiệu ứng tích cực, thu hút sự quan tâm đông đảo của cộng đồng doanh nghiệp, góp phần duy trì tăng trưởng kinh tế Thành phố. Triển lãm thu hút gần 500 gian hàng của khoảng 300 doanh nghiệp trong nước và nước ngoài. Đặc biệt, triển lãm năm nay mở rộng hợp tác với Hiệp hội các nhà sản xuất điện Hàn Quốc – KOEMA tổ chức khu trưng bày quốc gia Triển lãm Điện và Năng lượng thông minh Hàn Quốc – KOSEF 2022 giới thiệu các thành tựu mới nhất trong lĩnh vực thiết bị điện.

Các hoạt động xuyên suốt tại sự kiện như: Hội thảo Chủ đề “Giải pháp sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả” do Sở Công Thương TP.HCM và Dự án hỗ trợ kỹ thuật năng lượng phân tán đô thị Việt Nam phối hợp tổ chức; Chương trình “Kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp”. Ngoài ra,, các Hội thảo kỹ thuật do Hiệp hội điện Hàn Quốc – KOEMA, Tập đoàn Điện lực Hàn Quốc – KEPCO chủ trì thực hiện luân phiên.

Triển lãm cũng nhận được sự quan tâm và đồng hành của Tổng công ty Điện lực TP.HCM, tiếp tục phối hợp Sở Công Thương TP.HCM trong công tác tổ chức Triển lãm Quốc tế – VIETNAM ETE và ENERTEC EXPO 2022, triển lãm hứa hẹn tiếp tục là cầu nối hiệu quả cho doanh nghiệp, đáp ứng nhu cầu thiết thực của các nhà trưng bày và khách tham quan về một sự kiện kết nối cung – cầu hiệu quả, không ngừng khẳng định vai trò của triển lãm thường niên trong ngành thiết bị điện và năng lượng xanh tại TPHCM. Bên cạnh đó, quý khách đến tham quan có cơ hội tham gia rút thăm trúng thưởng với giá trị là 03 chiếc xe điện Vinfast./.

Theo Sở CT TPHCM