Ông Võ Văn Hoan – Phó chủ tịch UBND TP.HCM tham quan các gian hàng tại  triển lãm

Triển lãm Vietnam ETE & Enertec Expo 2022 với quy mô gần 500 gian hàng trên tổng diện tích 10.000m2 trưng bày, cùng sự góp mặt của các thương hiệu hàng đầu trong nước như EVN HCMC, Gelex, Cadivi, Ls Vina, Chint, Vtech, BTB, Vina Electric, Hioki, 3M, TUV Rheinland, O.T.E.C…

Song song với việc trưng bày các gian hàng, BTC còn xây dựng các chương trình Hội thảo chuyên ngành được tổ chức dưới sự chủ trì của Cục Điện lực và Năng lượng tái tạo, Vụ Tiết kiệm năng lượng và Phát triển bền vững (Bộ Công Thương), Sở Công thương TP HCM, Tổng công ty Điện lực TP HCM, Hiệp hội Điện Hàn Quốc – Việt Nam cùng với các doanh nghiệp chuyên ngành trong và ngoài nước. Triển lãm hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích và giúp cho các doanh nghiệp có nhiều cơ hội gặp gỡ, giao lưu và phát triển.

Hiện nay, sử dụng năng lượng tiết kiệm hiệu quả và phát triển các loại năng lượng mới, năng lượng tái tạo đã trở thành yêu cầu cấp thiết, cũng như là giải pháp có tầm quan trọng hàng đầu trong việc thực thi chiến lược phát triển năng lượng quốc gia. Chính phủ đã ban hành nhiều chính sách ưu đãi, khuyến khích phát triển đối với ngành sản xuất thiết bị điện, sản xuất thiết bị tiết kiệm năng lượng, khai thác năng lượng tái tạo, phát triển khoa học, công nghệ sử dụng năng lượng tiết kiệm hiệu quả. Triển lãm Vietnam ETE & Enertec Expo sẽ góp phần thúc đẩy tiêu thụ các sản phẩm năng lượng, tăng cường xúc tiến thương mại, tìm kiếm đối tác mới tiềm năng, cũng như định hướng phát triển ngành công nghiệp năng lượng cho tương lai, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia.

Vietnam ETE & Enertec Expo 2022 mở cửa đón khách ngày 21 và 22/07/2012, kỳ vọng thu hút 20.000 lượt khách tham quan.

Theo Kinh tế ngày nay