Tên Công ty: CÔNG TY CP ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG VIỆT
Địa chỉ: Tầng 3 – Khối A – Phòng 3S3 – Tòa nhà Phúc Yên 2 – Số 31-33 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0985 010206
Email: info@vpower.vn
Website: www.vpower.vn

Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghệ Năng Lượng Việt (VIETPOWER) thành lập từ năm 2009, có trụ sở chính đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, là doanh nghiệp chuyên về sản xuất, kinh doanh, lắp đặt, sửa chữa, bảo trì máy phát điện.

Với chiến lược “Đứng trên vai những người khổng lồ”, VIETPOWER đã và đang hợp tác với các các hãng sản xuất thiết bị máy phát điện hàng đầu thế giới, để xây dựng và phát triển các thương hiệu máy phát điện của Công ty trở thành thương hiệu hàng đầu của Việt Nam, đủ sức cạnh tranh với các thương hiệu nổi tiếng khác trên toàn thế giới.

VIETPOWER luôn cam kết mang đến cho Khách hàng những sản phẩm máy phát điện được sản xuất, lắp ráp theo đúng yêu cầu tiêu chuẩn của nhà sản xuất, sử dụng các thiết bị, và phụ tùng chính hãng có nguồn gốc, chất lượng uy tín. Tất cả các sản phẩm trước khi xuất xưởng đều thực hiện theo quy trình kiểm tra của Công ty, đảm bảo 100% sản phẩm xuất xưởng đạt yêu cầu về công suất và các điều kiện kỹ thuật chất lượng để vận hành sử dụng.

VIETPOWER với đội ngũ kỹ sư trình độ chuyên môn cao, cán bộ kỹ thuật, lâu năm, lành nghề, đã được huấn luyện đào tạo từ các hãng sản xuất động cơ và đầu phát trên thế giới, tự tin đáp ứng mọi yêu cầu của Khách hàng về tư vấn – thiết kế – lắp đặt – bảo hành – bảo trì – đào tạo – chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực máy phát điện.

VIETPOWER có hệ thống bán hàng và dịch vụ hậu mãi sau bán hàng rộng khắp cả nước đáp ứng nhanh nhất, tốt nhất các yêu cầu của Khách hàng về cung cấp – lắp đặt – bảo hành – bảo trì – sửa chữa – khắc phục sự cố máy phát điện.

VIETPOWER đã và đang là đối tác cung cấp và lắp đặt máy phát điện cho nhiều dự án trên toàn quốc và luôn được Khách hàng tin tưởng, đánh giá cao về chất lượng công việc cũng như năng lực thực hiện. Đến nay, gần 15 năm kinh nghiệm sản xuất và kinh doanh, VIETPOWER không ngừng nỗ lực cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm đáp ứng tối đa yêu cầu và đem lại lợi ích cao nhất cho Khách hàng.

Các sản phẩm, dịch vụ của VIETPOWER cung cấp:

– Các tổ máy phát điện thương hiệu VIETPOWER: là sản phẩm do VIETPOWER thiết kế chế tạo và lắp ráp hoàn thiện tại Việt Nam, công suất từ 10kVA-> 1000kVA.

– Các tổ máy phát điện thương hiệu FORTUGEN: là sản phẩm hợp tác giữa VIETPOWER và các hãng sản xuất máy phát điện có thương hiệu và uy tín hàng đầu Châu Âu,  Trung quốc, Hàn quốc, Ấn độ,… công suất từ 10kVA -> 2500kVA;

– Các loại tủ điện: tủ phân phối, tủ chuyển nguồn tự động (ATS), tủ hòa đồng bộ các máy phát điện,…

– Phụ tùng máy phát điện.

– Các dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo trì máy phát điện.