Shandong Hada Electric Co., Ltd., được thành lập năm 1999, là nhà sản xuất hàng đầu về lò phản ứng lõi không khí và lõi sắt có trụ sở tại Yên Đài, Trung Quốc. Công ty có một xưởng được trang bị tốt với diện tích 22.000 mét vuông với các thiết bị kiểm tra và máy cuộn tự động tiên tiến, năng lực sản xuất hàng năm lên tới 40 triệu USD. Các sản phẩm của Hada Electric bao gồm nhiều loại lò phản ứng, chẳng hạn như giảm chấn, hạn chế dòng điện, điều khiển thyristor, bộ lọc, làm mịn, cánh tay và lò phản ứng khởi động.

Ngoài việc sản xuất lò phản ứng, Hada Electric còn là một công ty kỹ thuật điện cung cấp các sản phẩm điện chất lượng cao và các giải pháp chuyên nghiệp cho các phân khúc công nghiệp phát điện, truyền tải và phân phối. Danh mục sản phẩm của công ty bao gồm chất cách điện, bẫy đường dây, bộ tụ điện, điện trở, ống lót, thiết bị chống sét lan truyền, CT, PT, GIS, AIS và CB. Thành công của công ty có thể là do giá cả cạnh tranh, giao hàng đúng hạn, nhân viên có trình độ và tận tụy, công nghệ cao cấp và chất lượng tổng thể vượt trội.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, các lò phản ứng của Hada Electric đã được sử dụng rộng rãi trong truyền tải và phân phối điện, luyện kim, đường sắt điện khí hóa và kỹ thuật đô thị. Lò phản ứng của công ty phù hợp với điện áp trung bình, điện áp cao, điện áp cực cao và các lĩnh vực khác, đáp ứng nhu cầu truyền tải cả AC và DC. Các sản phẩm của Hada Electric đã được vận hành an toàn tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới, bao gồm cả bởi các công ty lớn như State Grid Corporation of China, China Southern Power Grid, ABB, Samwha, GE, Cooper, Sieyuan, NR, CSR và RXPE. Công ty cũng đã tích cực tham gia xây dựng các công trình trọng điểm quốc gia, cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho dự án mạng lưới Thanh Hải-Tây Tạng, dự án mạng lưới Tứ Xuyên-Tây Tạng, dự án nấu chảy DC của lưới điện miền Nam Trung Quốc, trạm chuyển đổi ±800kV Đền thờ Thượng Hải, KEPCO Hàn Quốc lưới nhà nước, và lưới nhà nước Colombia Tibu.

Tất cả các sản phẩm của Hada Electric đều được thiết kế tuân thủ các tiêu chuẩn IEC, IEEE, GB và DL, đồng thời đã vượt qua bài kiểm tra điển hình của Viện nghiên cứu thiết bị điện cao thế Tây An (XIHARI), Trung tâm kiểm tra giám sát chất lượng máy biến áp quốc gia Trung Quốc (STRI), và Trung tâm giám sát chất lượng và thử nghiệm sản phẩm thiết bị điện quốc gia Trung Quốc (EETI).