Từ ngày 19 đến 21/07/2023; tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn – SECC sẽ diễn ra triển lãm quốc tế lần thứ 16 về Công nghệ & Thiết bị điện – Vietnam ETE 2023 và Hội chợ Triển lãm quốc tế lần thứ 13 Công nghệ, sản phẩm Tiết kiệm năng lượng và Năng lượng xanh – Enertec Expo 2023.

Triển lãm được sự ủng hộ và chỉ đạo của Bộ Công Thương và UBND TP.HCM, do Sở Công Thương TP.HCM chủ trì, Công ty Quảng cáo và Hội chợ Triển lãm C.I.S Vietnam và Trung tâm Phát triển Công nghiệp Hỗ trợ Tp. Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức.

Với mục tiêu đồng hành cùng các doanh nghiệp trong lĩnh vực Điện và Năng lượng tại Việt Nam, Vietnam ETE & Enertec Expo 2023 là triển lãm quốc tế chuyên ngành về Công nghệ và Thiết bị Điện, Công nghệ Sản phẩm tiết kiệm năng lượng và năng lượng xanh sẽ được tổ chức từ ngày 19 đến 21/07/2023, tại SECC.

Triển lãm dự kiến có qui mô gần 10.000m2, với gần 500 gian hàng của hơn 300 doanh nghiệp đến từ các quốc gia trong nước và quốc tế. Qua 15 năm tổ chức, Vietnam ETE & Enertec Expo đã khẳng định là chương trình uy tín hàng đầu cả nước; tại triển lãm các doanh nghiệp tham dự sẽ trưng bày, giới thiệu các sản phẩm tiêu biểu thuộc các lĩnh vực thiết bị điện, tiết kiệm năng lượng, năng lượng mới, năng lượng xanh, công nghệ mới và sản phẩm thuộc các lĩnh vực liên quan. Triển lãm sẽ là cơ hội, môi trường thuận lợi cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Điện và Năng lượng tại Việt Nam giao lưu, gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm, mở rộng quan hệ hợp tác, tiếp cận với những phương tiện kỹ thuật cao, những thành tựu tiên tiến hàng đầu thế giới để nâng cao năng lực sản xuất…

Vietnam ETE & Enertec Expo 2023 tiếp tục khẳng định là chương trình thường niên uy tín hàng đầu Việt nam về ngành thiết bị Điện và Năng lượng xanh. Trong 03 ngày mở cửa, triển lãm dự kiến thu hút khoảng 20.000 khách tới tham quan và làm việc trực tiếp. Thông tin về sự kiện được cập nhật trên: http://vietnam-ete.com/https://www.facebook.com/vietnamete/

Nguồn: Nhịp Cầu Thương Hiệu