Triển lãm quốc tế lần thứ 16 về Công nghệ & Thiết bị điện – Vietnam ETE 2023 và Hội chợ Triển lãm quốc tế lần thứ 13 Công nghệ, sản phẩm Tiết kiệm năng lượng và Năng lượng xanh – Enertec Expo 2023 sẽ diễn ra từ ngày 19 đến 21.7 tại Trung tâm Hội chợ&Triển lãm Sài Gòn – SECC.

Sự kiện nhận được sự ủng hộ và chỉ đạo của Bộ Công Thương và UBND TPHCM chỉ đạo, Sở Công Thương TPHCM chủ trì, Công ty Quảng cáo và Hội chợ Triển lãm C.I.S Vietnam và Trung tâm Phát triển Công nghiệp Hỗ trợ TPHCM  phối hợp tổ chức.

Với mục tiêu đồng hành cùng các doanh nghiệp trong lĩnh vực Điện và Năng lượng tại Việt Nam, Vietnam ETE&\Enertec Expo 2023 là triển lãm quốc tế chuyên ngành về Công nghệ và Thiết bị Điện, Công nghệ Sản phẩm tiết kiệm năng lượng và năng lượng xanh.

Triển lãm dự kiến có quy mô gần 10.000m2 với gần 500 gian hàng của hơn 300 doanh nghiệp đến từ các quốc gia trong nước và quốc tế.

triển lãm có quy mô

Qua 15 năm tổ chức, Vietnam ETE&Enertec Expo đã khẳng định thương hiệu và tại đây các doanh nghiệp tham dự có cơ hội trưng bày, giới thiệu các sản phẩm tiêu biểu thuộc các lĩnh vực thiết bị điện, tiết kiệm năng lượng, năng lượng mới, năng lượng xanh, công nghệ mới và sản phẩm thuộc các lĩnh vực liên quan.

Triển lãm được xem là môi trường thuận lợi cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Điện và Năng lượng tại Việt Nam nhằm giao lưu, gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm, mở rộng quan hệ hợp tác, tiếp cận với những phương tiện kỹ thuật cao, những thành tựu tiên tiến hàng đầu thế giới để nâng cao năng lực sản xuất…

Vietnam ETE&Enertec Expo 2023 tiếp tục khẳng định là chương trình thường niên uy tín hàng đầu Việt Nam về ngành thiết bị Điện và Năng lượng xanh. Trong 3 ngày mở cửa, triển lãm hứa hẹn sẽ thu hút khoảng 20.000 khách tới tham quan và làm việc trực tiếp.

Nguồn: Báo Lao Động Trẻ